• Email: cskh.ytune@gmail.com
  • Hotline: 0988.000.868
  • Tìm kiếm
 
Liên hệ với chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến

Lê Anh Đức

0987475116

cskh.ytune@gmail.com

Lê Nhữ

Khơi nguồn sáng tạo với màu cam đồng

Cập nhật: 29/08/2015
Lượt xem: 2848
TRUYỀN NĂNG LƯỢNG VÀ CẢM HỨNG
 
Màu cam vốn được biết đến là màu sắc có tác dụng tăng cường tính sáng tạo và kích thích các giác quan nhưng thường thì những tông màu cam quá chói có thể nhanh chóng gây cảm giác quá tải. Để có một màu cam trầm nhưng vẫn đầy sinh lực, hãy thử trang trí phòng làm việc bằng các sắc thái của cam đồng . Sắc màu ấm áp này sẽ tạo một bức nền đầy năng lượng nhưng vẫn cho phép bạn tập trung vào công việc đang làm span style="color: rgb(0, 0, 0);">, span style="color: rgb(0, 0, 0);"> .
 
bàng màu dulux
 
NHỮNG BỨC TƯỜNG HAI TÔNG MÀU
 
Trong phòng làm việc này, màu cam đồng được sử dụng cho nửa dưới tường nhằm giúp xác định không gian làm việc, học tập và thu hút sự tập trung vào bên trong. Nó hòa quyện tuyệt vời với màu cam đất sét nhạt của phần tường trên, sử dụng hiệu ứng sơn màu loang. Sự ấm áp của màu cam đồng tạo không gian đầy sinh lực  span style="color: rgb(0, 0, 0); font-family: Arial, Helvetica, sans-serif; line-height: 22px;"> , đồng thời màu đất sét nhạt mang lại sự cân bằng cho căn phòng span style="color: rgb(0, 0, 0);">, nbsp;span style="color: rgb(0, 0, 0);">, span style="color: rgb(0, 0, 0);"> . Hiệu ứng màu loang không chỉ tạo phong cách ấn tượng, mà còn giúp làm dịu vạch phân cách giữa hai màu sắc.
 
 
khởi tạo ngày mới với cam đồng
 
ĐIỂM THÊM CÁC CHẤM MÀU
 
Để hoàn thiện thêm phong cách, hãy thử điểm thêm những màu nhấn gây ngạc nhiên bằng các phụ kiện, đồ nội thất và đồ vải. Màu vàng hoàng yến tươi tương phản tuyệt vời với màu cam ánh đồng và vì nó là một sắc màu đậm span style="color: rgb(0, 0, 0);">, span style="color: rgb(0, 0, 0);"> , nên bạn chỉ cần những điểm những chấm màu nhỏ là có thể tạo hiệu ứng đáng kể span style="color: rgb(0, 0, 0);">, span style="color: rgb(0, 0, 0);"> .
 
 
Tin tức cùng chuyên mục:
Sản phẩm nổi bật
   
  • Sơn nội thất lau chùi hiệu quả E400

 
Đối tác - khách hàng   
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH YTUNE
Địa chỉ: Số 715 đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.764.9185 - Fax: 043.764.9186
Email: cskh.ytune@gmail.com
Website: www.sonytune.vn
Bản đồ google map
Xem bản đồ lớn hơn [+]