• Email: cskh.ytune@gmail.com
  • Hotline: 0988.000.868
  • Tìm kiếm
 
Liên hệ với chúng tôi
Hỗ trợ trực tuyến

Lê Anh Đức

0987475116

cskh.ytune@gmail.com

Lê Nhữ

Màu sơn giúp ngôi nhà mát mẻ hơn trong mùa hè

Cập nhật: 31/08/2015
Lượt xem: 2386
Gia đình bạn sẽ sơn nhà màu gì để ngôi nhà mát mẻ hơn trong mùa hè này?
 
• Sơn lại tường nhà, trần nhà màu lạnh: trắng, kem, xanh nhạt…. hạn chế sơn màu nóng như tím, cam, hồng và đặc biệt là màu đỏ. Sắp xếp lại đồ đạc, nội thất gọn gàng, sạch sẽ tạo không gian thoáng mát sẽ có tác dụng chống lại cái nóng của mùa hè năm nay.
 
• Sơn nhà màu trắng là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất. Đồng thời cũng nên sửa sang lại cửa sổ, lối đi đón gió mát, trồng thêm cây cối tăng diện tích cửa. Áp dụng nguyên tắc đối lưu không khí giữa 2 cửa đối diện tạo sự thông thoáng hiệu quả. Chất liệu cửa nên dùng bằng nhựa trắng, hoặc sơn cửa gỗ trắng góp phần tạo cảm giác mát mẻ hơn so với màu cửa gỗ truyền thống span style="text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);"> .
 
• Nếu cửa sổ nhà bạn mở ra hướng Nam, hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc (hướng có gió mát) nên tháo bỏ rèm màu nóng, tối có họa tiết cầu kỳ đồng thời thay bằng rèm có chất liệu mát, mỏng để dễ dàng đón gió vào nhà hơn. Dùng sàn trực tiếp, nền đá hoặc gạch lát span style="text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);"> .
 
• Nếu không gian nhà bạn thiếu ánh sáng, nên đặt gương lớn ở gần cửa để đón ánh sáng thiên nhiên vào phòng. Đặt hơi xa cửa 1 chút để có ánh sáng dịu.
 
• Trồng thêm cây xanh ở những nơi có thế tạo bóng râm cho ngôi nhà. Sắp xếp lại vị trí đặt chậu hoa nhất là ở cửa sổ, ban công hoặc sân thượng. Màu xanh thiên nhiên của hoa lá có tác dụng dịu mắt cho căn nhà span style="text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);"> . Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể bố trí hòn non bộ hay bể cảnh, bể nước, đài phun nước mini giúp chúng ta thư giãn nhẹ dưới thời tiết oi bức mùa hè.
 
• Biển luôn là điểm đến của mùa hè, do đó cần tạo không gian thoáng đãng như biển mênh mông bằng cách bài trí các vật dụng trang trí: vỏ ốc biển span style="color:#000000;"> , đá cuội có màu trắng hoặc sử dụng gạch lát vân đá, gạch lát chất liệu đá, sỏi tự nhiên kết hợp trồng tiểu cảnh trong vườn span style="text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="text-align: justify; color: rgb(0, 0, 0);"> .
 
Xin lưu ý: Luôn luôn vệ sinh nhà cửa đều đặn hàng ngày, sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp span style="color:#000000;">  để tạo không gian thoáng span style="color:#000000;">span style="color:#000000;">  là một trong các giải pháp hữu hiệu cho một mùa hè “nói không với oi bức”.
 
Chúc các bạn thành công!
Tin tức cùng chuyên mục:
Sản phẩm nổi bật
   
  • Sơn nội thất lau chùi hiệu quả E400

 
Đối tác - khách hàng   
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH YTUNE
Địa chỉ: Số 715 đường Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.764.9185 - Fax: 043.764.9186
Email: cskh.ytune@gmail.com
Website: www.sonytune.vn
Bản đồ google map
Xem bản đồ lớn hơn [+]